Tàu cao tốc Côn Đảo Express Vũng Tàu đi Côn Đảo

Tàu cao tốc Côn Đảo Express Vũng Tàu đi Côn Đảo là thương hiệu tàu cao tốc thuộc Công ty Cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc, đội tàu gồm những con tàu cao tốc hai thân hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Giới thiệu tàu cao tốc Côn Đảo Express

Tàu cao tốc Côn Đảo Express là tàu cao tốc hai thân lớn nhất Việt Nam, được thiết kế và đóng hoàn toàn tại Việt Nam, những con tàu Côn Đảo Express đều là những tàu hai thân hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu với sức chứa 598 hành khách, dài 46.8m, chiều rộng lớn nhất 12.2m, chiều cao mạn 4.25m, vận hành an toàn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tàu có 4 động cơ Rolls-Royce với tổng công suất hơn 7.400 mã lực, tàu cho phép di chuyển tối đa 35 hải lý/h – tốc độ nhanh nhất của các tàu cao tốc hiện nay.

Với tốc độ này, tàu cho phép rút ngắn hải trình từ Vũng Tàu tới Côn Đảo (và ngược lại) xuống chỉ còn 3 giờ 50 phút đồng hồ.

Tàu khởi hành tại Cảng Cầu Đá Vũng Tàu có địa chỉ 09 Hạ Long, Phường 2, TP Vũng Tàu để đi Côn Đảo

Với thiết kế tàu hai thân, khi vận hành, tàu có tính ổn định cao, nội thất sang trọng, thiết bị giải trí hiện đại, khoang hành khách rộng rãi tạo nên sự thoải mái, giúp thuyền viên và quý hành khách không bị mệt mỏi và giảm thiểu hội chứng say sóng, hứa hẹn mang đến những hải trình êm ái và an toàn nhất.

Đội tàu cao tốc Côn Đảo Express là tàu cao tốc CATAMARAN hai thân 5 sao được thiết kế tàu gồm Khoang VIP; Khoang phổ thông (tầng dưới và tầng trên); Boong ngoài trời tầng trên có sức chứa hơn 100 khách có thể vừa đi vừa ngắm cảnh.

Giá vé tàu cao tốc Côn Đảo Express

Hiện nay, Côn Đảo Express đang duy trì hoạt động trên 02 tuyến: Vũng Tàu – Côn Đảo và Trần Đề – Côn Đảo, với mức giá vé cụ thể như sau:

Giá vé tàu cao tốc Côn Đảo Express Vũng Tàu – Côn Đảo

Thời gian

Giá vé Eco Trẻ em/ NCT

Giá vé VIP

Thứ 2 → Thứ 5

     790,000

 630,000

  1,200,000
Thứ 6 → Chủ Nhật, Lễ Tết

     950,000

 760,000

  1,200,000

Ghi chú:

  • Trẻ em (6-11 tuổi) và người cao tuổi (trên 60 tuổi) áp dụng giảm giá Eco theo chính sách của Công ty– Giá trên đã bao gồm VAT.
  • Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc thấp hơn 1m2 trong trường hợp ngồi chung ghế với người lớn đi kèm thì được miễn phí vé lên tàu.
  • Giá vé trên tính theo 01 lượt đi Vũng Tàu ra Côn Đảo hoặc Côn Đảo về Vũng Tàu.

Một số hình ảnh tàu cao tốc Côn Đảo Express

Liên hệ đặt vé tàu cao tốc Côn Đảo Express

Bài trước
Lịch chạy tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo tháng 3/2023
Bài sau
Lịch bay trực thăng Vũng Tàu – Côn Đảo tháng 3/2023