TOP những cửa hàng bán đồ cúng, đồ lễ tại Côn Đảo

Côn Đảo là nổi tiếng với du lịch tâm linh, du lịch hành hương nên nhu cầu mua đồ cúng, đồ lễ các điểm di tích, chùa, miếu… rất cao. Chính vì vậy, Côn Đảo Services đã tổng hợp TOP những cửa hàng bán đồ cúng tại Côn Đảo để quý khách tham khảo.

Đồ cúng Côn Đảo – Ông Già Quán

Đồ cúng Ông Già Quán chuyên cung cấp hoa tươi, hoa chúc mừng, trái cây, đồ mã cô Sáu, đồ mã chiến sĩ, mâm lễ cúng tại Côn Đảo. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh ngành hàng đồ lễ tại Côn Đảo, Ông Già Quán chắc chắn sẽ đem đến cho khách những gói đồ lễ đầy đủ, trang trọng giá cả hợp lý nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ ĐỒ LỄ ÔNG GIÀ QUÁN nhà e vẫn ở GÓC CHỢ CÔN ĐẢO mặt đường Phạm Văn Đồng giao ngã tư đường Tô Hiệu. Ông Già Quán chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại chợ Côn Đảo khách đến cổng chính của Chợ Côn Đảo và nhìn sang trái phía góc chợ là cửa hàng đồ cúng.

Điện thoại: 0388368609- Phương, 0825485248- Yến

Đồ cúng lễ Côn Đảo của Ông Già Quán

Đồ lễ Côn Đảo Vạn An

ĐỒ LỄ CÔN ĐẢO VẠN AN chuyên cung cấp đồ cúng trọn gói như: hoa, trái cây, gà, heo quay…Nhận đồ cúng vàng mã dâng lễ cô Sáu, Nghĩa trang Hàng Dương và các địa điểm khác như: lễ viếng các cụ Nguyễn An Ninh, Lê Hồng Phong, Lễ Chùa Vân Sơn Tự – Chùa Núi Một, Lễ Miếu Ngũ Hành – Miếu Năm Cô, Lễ Miếu Bà Phi Yếu, Miếu Cậu Cải và lễ các điểm Di Tích v.v.. viết sớ, cầu lộc, cầu tài, cầu công danh, sức khỏe …

Đến với ĐỒ LỄ CÔN ĐẢO VẠN AN quý khách có thể an tâm về vấn đề giá cả cũng như phong cách phục vụ, Chúng tôi với phương châm mong muốn tuy hiện đại nhưng vẫn giữ được nét cổ truyền của dân tộc, vẫn giữ được những giá trị văn hóa của những ngày lễ tết. ĐỒ LỄ CÔN ĐẢO VẠN AN cam kết luôn sưu tầm, cập nhật những món đồ ưng ý và xuất sắc về chất lượng, mẫu mã đa dạng quý khách có thể lựa chọn những món đồ ưng ý nhất của mình để dâng lên cô với tấm lòng thành kính.

Địa chỉ: Khu 8 – Đường Tô Hiệu – Huyện Côn Đảo – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 0978 260 115 – 0903 761 668 – 0949 202 668

Đồ lễ Côn Đảo Bảo An

Quý khách ra Côn Đảo cần đặt đồ lễ viếng Cô Sáu, Chiến sĩ, Chùa, các Miếu,…hoặc cần được DÂNG LỄ HỘ vui lòng thao khảo Đồ Lễ Côn Đảo Bảo An để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bảo An chuyên cung cấp các mâm Lễ trọn gói phục vụ khách hàng đến hành hương tại Côn Đảo.

Đến với Đồ Lễ Côn ĐẢO Bảo An sẽ được: Mâm lễ đầy đủ, trang trọng, đẹp mắt; Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp; Nhân viên giao hàng tận nơi và có hỗ trợ hướng dẫn cho khách đến khi xong lễ; ….và rất nhiều các ưu đãi khác.

Địa chỉ: Số 8 Lê Duẩn, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Điện thoại: 0866 821 368 – 0976 838 311

Đồ Lễ Chính Nhân Côn Đảo

Đồ lễ Chính Nhân chuyên cung cấp sỉ lẻ đồ lễ tại Côn Đảo, đúng lễ, đủ lễ. Mẫu mã đa dạng phong phú. Tại đây luôn có nhân viên giao lễ, hướng dẫn dâng lễ các điểm Tâm Linh trên Đảo hoàn toàn miễn phí. Tất cả các sản phẩm được chau chuốt tỉ mỹ, cẩn thận, và trân trọng nhất. Ngoài ra, Chính Nhân còn nhận đặt xôi gà, mâm lễ trọn gói, dâng lễ, trả lễ cho khách phương xa.

Địa chỉ: 17 Nguyễn An Ninh, Khu 8, Côn Đảo

Điện thoại: 0786 452 452

Những địa chỉ bán đồ cúng Côn Đảo nổi bật

Như đã đề cập ở trên, chính vì nhu cầu khách hàng lớn nên dịch vụ bán đồ cúng tại Côn Đảo đang có rất nhiều tổ chức/cá nhân mở ra kinh doanh, trong nội dung bài viết này chúng tôi không thể cập nhật hết được, quý khách hàng có thể tham khảo thêm những địa chỉ bán đồ cúng tại Côn Đảo nổi bật:

  • Đồ Cúng Côn Đảo Vạn Hạnh tại địa chỉ: N 7 khu 6, Vũng Tàu – Côn Đảo, Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Đồ Cúng Côn Đảo Tâm Phúc tại địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Tiến, Khu 7, Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Đồ Cúng Ngọc Ngân vị trí tại đường Tô Hiệu, Khu 8, Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Đồ cúng Côn Đảo Như Ý có 02 cửa hàng tại Nguyễn An Ninh, Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu và khu 7 Đường Võ Thị Sáu, Côn Đảo
  • Đồ lễ Tâm An tại Cư xá Cũ, Đ. Nội Bộ, khu 8, Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Đồ lễ Dương Oanh tại 17 Nguyễn An Ninh, Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • ….
Bài trước
Tàu cao tốc Côn Đảo Express 36
Bài sau
Lịch chạy tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo – Vũng Tàu tháng 4/2023