Cho thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái tại Côn Đảo, giao xe tận sân bay, bến tàu

Côn Đảo Services triển khai dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái tại Côn Đảo, giao xe tận sân bay, bến tàu với đa dạng chủng loại từ cao cấp đến bình dân, giá cả phù hợp, thủ tục nhanh gọn.

Hiện tại, nhu cầu thuê xe tự lái tại Côn Đảo đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ khi đi du lịch tại Côn Đảo với mong muốn chủ động được nhiều công việc lẫn hành trình của mình. Và hơn hết nó luôn mang đến cảm giác thoải mái, không ràng buộc, nếu như việc bạn thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ có tài xế sẽ làm bạn không thoải mái, thì có lẽ dịch vụ cho thuê xe tự lái sẽ thật sự làm bạn luôn hài lòng.

Tự chủ, thoải mái không ràng buộc thời gian và địa điểm là những gì mà dịch vụ cho thuê xe tự lái sẽ mang đến cho khách hàng, nó thật sự như chính tài sản của bạn, và bạn là chủ nhân của nó, giúp bạn luôn cảm thấy hài lòng. Nếu trước đây nhiều người luôn chọn lựa cho mình một con xe “xịn sò” để phục vụ nhu cầu đi lại, công việc thì giờ đây đã có nhiều người chuyển sang loại hình dịch vụ thuê xe tự lái.

Ưu điểm từ dịch vụ cho thuê xe tự lái mang đến là giá thành thấp, luôn phù hợp với mọi công việc, có đầy đủ các dòng xe cao cấp cho đến bình dân, phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi cho thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái tại Côn Đảo, giao xe tận sân bay Cỏ Ống và bến tàu cảng Bến Đầm nên khi vừa đến Côn Đảo, khách hàng có thể nhận xe ngay. Mọi thủ tục đều có thể làm bằng hình thức online qua số điện thoại 0929 672 672 hoặc 0938 948 549.

Liên hệ đặt thuê xe tự lái tại Côn Đảo

Côn Đảo Services

Chuyên cho thuê xe du lịch số tự động, số sàn từ 4-7 chỗ, xe du lịch 29 – 45 chỗ tại Côn Đảo

Điện thoại: 0929 672 6720938 948 549

Website: https://condaoservices.com/

Một số xe tự lái có sẵn của Côn Đảo Services

Quy trình cho thuê thuê xe tự lái tại Côn Đảo

Quy trình thuê xe tự lái của Côn Đảo Serivces khá nhanh, thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian của cả 02 bên gồm 6 bước cụ thể như sau:

  1. Liên hệ ngay với chúng tôi qua các số 0929 672 6720938 948 549
  2. Chốt thời gian và địa điểm bạn nhận xe (sân bay, bến tàu, khách sạn)
  3. Chuyển khoản đặt cọc 50% giá trị thuê xe (điều này sẽ không diễn ra khi bạn thuê xe lần 2).
  4. Giao xe và thực hiện thủ tục giao xe.
  5. Thực hiện hành trình của bạn, nếu bạn phát sinh thêm ngày thuê ngoài hợp đồng vui lòng báo với đơn vị cho thuê xe.
  6. Trả xe (bạn vui lòng thông báo trước thời gian và địa điểm trả xe) và thanh toán.
Bài trước
Dịch vụ thiết kế website tại Côn Đảo giao diện thân thiện, chuẩn SEO
Bài sau
Cho thuê xe du lịch tự lái hoặc có tài xế tại Côn Đảo