Cho thuê cano đi câu cá tại Côn Đảo

Với sự đa dạng về hệ sinh thái biển, đặc biệt là với những người yêu thích câu cá, dịch vụ cho thuê cano đi câu cá tại Côn Đảo là một lựa chọn tuyệt vời để thỏa mãn đam mê của mình.

Bãi cano tại Côn Đảo

Khi đi câu cá trên biển, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, thư giãn tâm trí, ngắm cảnh biển tuyệt đẹp và trải nghiệm cảm giác thú vị khi câu được nhiều loại cá như: cá thu, cá mú, cá mú đỏ…. Điều này chắc chắn sẽ đem lại những kỷ niệm đáng nhớ và tràn đầy cảm xúc cho những cần thủ.

Thành quả sau một chuyến đi câu

Dịch vụ cho thuê cano đi câu cá tại Côn Đảo luôn đảm bảo an toàn cho hành khách đặt dịch vụ, tất cả hành khách khi đi lên cano đều mặc áo phao và các trang bị an toàn khác. Đặc biệt, thuyền trưởng lái cano của chúng tôi là một người giàu kinh nghiệm và am hiểu về vùng biển Côn Đảo, có khả năng nhận định được những vị trí có cá.

Tóm lại, dịch vụ cho thuê cano đi câu cá tại Côn Đảo là một hoạt động thú vị và hấp dẫn cho các du khách yêu thích câu cá và muốn khám phá đặc trưng của vùng biển này. Nếu bạn đang có ý định đến Côn Đảo, hãy thử trải nghiệm dịch vụ này để có thể tận hưởng những giây phút thư giãn và tràn đầy cảm xúc trên biển.

Giá cho thuê cano câu cá ở Côn Đảo

 

Thời gian

Giá thuê trọn gói

Ghi chú

½ ngày

4.500.000 đồng

 
Nguyên ngày

7.000.000 đồng

 

Giá trên đã bao gồm cần và mồi câu chuẩn bị sẵn.

Ngoài ra, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cano đi câu cá tại Côn Đảo còn có thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng như đặt món ăn và nước uống trên thuyền, tổ chức các hoạt động team building, tổ chức tiệc tối trên biển, cắm trại qua đêm trên đảo,…

Liên hệ đặt dịch vụ câu cá tại Côn Đảo

Du khách đến Côn Đảo muốn trải nghiệm dịch vụ câu cá chuyên nghiệp liên hệ với chúng tôi:

Côn Đảo Services

Điện thoại: 0929 672 672 – 0938 948 549

Website: https://condaoservices.com

Địa chỉ: Đường Tôn Đức Thắng, Huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Bãi Cano Côn Đảo)

Du khách và những chiến lợi phẩm thu hoạch được sau một chuyến đi câu tại Côn Đảo
Bài trước
Lịch chạy tàu cao tốc Cần Thơ – Côn Đảo tháng 5/2023
Bài sau
Tổ chức tour du lịch tham quan tại Côn Đảo